Giới thiệu | Vĩnh Thắng Ceramic

Giới thiệu | Vĩnh Thắng Ceramic

Giới thiệu
Vĩnh thắng là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu gốm sứ truyền thống tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994 tại làng nghề truyền thống Bát Tràng từ một công ty sản xuất nhỏ với số lượng Công nhân ít ỏi. Tại làng nghề truyền thống nổi tiếng này, nơi chỉ cách xa trung tâm Hà nội 12km. Vĩnh thắng đã kế thừa và phát huy được tinh hoa gốm sứ của một làng nghề gốm sứ truyền thống kết hợp với phong cách thiết kế sản phẩm hiện đại của thế giới.

Sau hơn 21 năm thành lập, Vĩnh thắng đã gặt hái được nhiều thành quả trong đó đáng kể nhất là một nhà máy rộng hơn 6000m2 tại trung tâm của làng gốm sứ Bát tràng.

Hiện nay, Vĩnh thắng có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng với hơn 400 lao động có tay nghề, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất hàng xuất khẩu làm việc thường xuyên tại Nhà máy và hàng ngàn lao động thời vụ có thể huy động từ làng nghề.

Với các lao động có tay nghề kỹ thuật cao cùng làm việc với các nghệ nhân cùng đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp được kế thừa từ làng nghề, đến nay Vĩnh thắng đã có khoảng 2000 mẫu với nhiều chủng loại, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đặc biệt chúng tôi có thể sản xuất mẫu dựa trên mẫu hoặc ý tưởng từ khách hàng. Điều này cho phép Vĩnh thắng tiếp cận được nhiều nhà phân phối gốm sứ hơn.

Hiện nay, Công ty đã đầu tư một hệ thống lò Gas tiên tiến với 8 lò, nâng công suất của nhà máy lên 20x40'containers mỗi tháng với chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Khách hàng của Vĩnh thắng bao gồm các Công ty lớn tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Australia với các tập đoàn như IKEA, Kmart...

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, phong cách chuyên nghiệp và đặc biệt bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm dịch vụ do Vĩnh thắng cung cấp.